อยากเช่าเสื้อโค้ทต้องทำอย่างไร Rent A Coat มีคำตอบ

อยากเช่าเสื้อโค้ทต้องทำอย่างไร Rent A Coat มีคำตอบ

ถ้าคุณกำลังมีแพลนไปเที่ยวในสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็น แต่ไม่มีชุดกันหนาวเป็นของตนเอง จะไปเลือกซื้อก็เสียดายเงินเพราะใส่ไม่บ่อย และถึงแม้จะไปบ่อยแต่หลายคนก็คงไม่อยากใส่ชุดซ้ำกันทุก ๆ วันในทุก ๆ ทริป ดังนั้นการเช่าเสื้อโค้ทก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้การซื้อชุดกันหนาวจากร้านค้าต่าง ๆ และ ร้านเช่าชุดโค้ทในปัจจุบันมีชุดให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ สี รูปแบบ 

Rent A Coat คือร้านเช่าชุดโค้ท เสื้อกันหนาว และอุปกรณ์อื่น ๆ ร้านของเรามีจุดเด่นมากมาย และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่า การเช่าเสื้อโค้ทร้านเราต้องทำยังไงบ้าง ในบทความนี้มีคำตอบ

 ร้านเช่าเสื้อโค้ท

ทำไมถึงต้องเช่าเสื้อโค้ทกับ Rent A Coat ?

Rent A Coat ร้านเช่าเสื้อกันหนาว ที่ให้บริการทั้งเช่าและขาย เสื้อกันหนาว โค้ท ชุดสกี ชุดกันหนาวเด็ก และอุปกรณ์กันหนาว ระดับพรีเมียม ที่คุณต้องมาเพราะร้านของเรามีจุดเด่นมากมาย ภายใต้แนวคิด “สะดวกกว่า คุ้มกว่า อินเทรนด์กว่า”

มีแบรนด์ชั้นนำให้เลือกสรร

ร้านของเรามีสินค้าหลากหลายแบรนด์ให้เลือกเช่าและซื้อ ตั้งแต่แบรนด์ระดับพรีเมียม เช่น Moncler, Canada Goose, The North Face, Columbia ,Perfect Moment, MOONBOOT, Merrell, ZARA,SUPERDRY,SUPERDRY, DISCOVERY และแบรนด์ดังอีกมากมาย ไปจนถึงแบรนด์ที่ราคาเบาสามารถจับต้องได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ครบจบในที่เดียว

คุ้มค่ากว่าการซื้อ

เพราะการซื้อชุดเก็บไว้ใช้อีกครั้งอาจมีเหตุที่ทำให้คุณใส่ไม่ได้แล้ว หรือจะต้องใส่ชุดซ้ำ ถ่ายรูปไม่หลากหลายมากเท่าที่ต้องการ การเช่าเสื้อโค้ทจึงมีข้อดีทั้งใช้เงินน้อยกว่า สามารถใส่ชุดได้หลากหลาย สะดวกสบาย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเก็บรักษาเสื้อกันหนาวเหล่านี้ด้วยตัวเอง อีกทั้งเสื้อแต่ละตัวมีอายุการใช้งาน ทำให้หากคุณเก็บเป็นระยะเวลานานก็อาจพังได้

ครบทุกรูปแบบ ดีไซน์สวย

สินค้าภายในร้านค้าของเรามีดีไซน์เราสวยงาม ถ่ายรูปขึ้นเทรนด์ อีกทั้งยังมีความอบอุ่นในเวลาเดียวกัน เพราะเรามีสินค้าครบทุกรูปแบบ หลายประเภทสำหรับคนทุกช่วงวัย ขนาดเล็กไปจนถึงพลัสไซซ์ และเสื้อผ้าแต่ละตัวยังเหมาะกับอุณหภูมิที่หลากหลาย ตั้งแต่หนาวเล็กน้อยไปจนถึงติดลบและหิมะตก เรียกได้ว่าจะไปที่ไหน ทั้งขึ้นดอยอินทนนท์ เที่ยวต่างประเทศ ฮอกไกโดหน้าหนาว เที่ยวฟินแลนด์ หรือเที่ยวนอร์เวย์ก็ไม่หวั่นอย่างแน่นอน หลายประเภท ตั้งแต่สำหรับเด็ก วัยรุ่น จนถึงผู้ใหญ่

Rent A Coat สินค้าหลากลาย

สะอาดเหมือนใหม่

การเช่าเสื้อโค้ทกับ Rent A Coat เราทำความสะอาดชุดชิ้นอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับชุดที่สะอาดสะอ้าน เหมือนใหม่ ไม่อับชื้น และยังตรวจสอบชุดทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือคุณ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวเรื่องเชื้อโรค

เดินทางสะดวกง่ายดาย พร้อมที่จอดรถ

ร้านของเราตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ทำให้คุณสามารถเข้ามาสอบถาม เลือกซื้อ และลองสวมใส่สินค้าก่อนตัดสินใจ เรามีพื้นที่กว่า 900 ตรม. พร้อมที่จอดรถใต้ตึกให้บริการ

ที่อยู่ 99/9 อาคารศูนย์การแพทย์พีระกุล ชั้น 4 5 และ 6 ซอยวิภาวดีรังสิต 4 ถนนวิภาวดี-รังสิต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
แต่สำหรับลูกค้าท่านไหนไม่สะดวกเดินทางด้วยเหตุผลใด ทั้งไม่มีเวลาว่าง หรืออยู่ในพื้นที่อื่น ๆ ก็สามารถเลือกดูและสั่งเช่าสินค้าของเราผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เช่นกัน และเราจะทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

เช่าโค้ทเสื้อกันหนาว

5 ขั้นตอนการเช่าเสื้อโค้ท

ถ้าอยากเช่าเสื้อโค้ทกับ Rent A Coat ที่คุณสามารถทำได้ไม่ยากภายใน 5 ขั้นตอนเท่านั้น

1. เลือกเช่าเสื้อโค้ท

คุณสามารถเลือกเช่าเสื้อโค้ท และชุดกันหนาว ได้ที่หน้าร้านของเรา ณ อาคารศูนย์การแพทย์พีระกุล ชั้น 4-6 หรือเลือกซื้อบนเว็บไซต์ https://www.rentacoat.com/, Facebook, Instagram, Tiktok โดยสินค้าของเรามีให้เลือกมากกว่า 10,000 แบบ ทั้งเสื้อกันหนาว กางเกง รองเท้าลุยหิมะ และอุปกรณ์กันหนาวอื่น ๆ มากมายตามที่คุณต้องการ

2. แจ้งรายละเอียดสินค้า

การแจ้งรายละเอียดของสินค้าสามารถทำได้กับทั้งพนักงานที่หน้าร้าน หรือเลือกแอด LINE @Rentacoat เพื่อลงทะเบียนข้อมูลส่วนตัวกับทางร้าน โดยคุณสามารถแจ้งชุดที่ต้องการเช่า พร้อม ไซซ์ เพศ พร้อมรายละเอียดการเช่า ได้แก่ วันที่ต้องการรับสินค้า และวันคืนสินค้า เพื่อทำการจองชุดกันหนาว

3. ชำระค่าเช่าเสื้อโค้ท

หลังจากนั้นจึงชำระเงินค่าเช่าเสื้อโค้ทและชุดกันหนาว อื่น ๆ ตามที่ร้านกำหนดไว้ ซึ่งทางร้านมีช่องทางการชำระเงินทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ เงินสด โอนเงิน และชำระผ่านบัตรเครดิต (มีค่าธรรมเนียมการรูด)

เราคิดค่าเช่าโค้ทตามจำนวน ยี่ห้อ รุ่น และวัสดุของผ้าแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ค่าเช่า (ตามแบบและชุดที่เลือก) และค่าประกันสินค้า โดยสามารถชำระค่าชุดก่อน แล้ววันรับชุดจึงชำระค่าประกันที่เหลืออีกครั้งได้

4. รับสินค้า

ในวันรับสินค้า คุณจำเป็นต้องชำระค่าประกันสินค้า ถ้าหากว่ายังไม่ได้มีการชำระก่อนหน้านี้ ส่วนขั้นตอนการรับสินค้าสามารถเลือกได้ทั้งหมด 2 แบบคือ มารับสินค้าที่หน้าร้าน หรือส่ง Massenger โดยชำระเงินค่าส่งปลายทาง หลังจากนั้นให้ลูกค้าถ่ายรูปสินค้าส่งให้ทางร้าน เพื่อยืนยันการซื้อและรับสินค้า

บรรยากาศร้าน Rent A Coat

5. คืนสินค้า

คุณสามารถเลือกมาคืนสินค้าของเราได้ทั้งหน้าร้าน หรือส่ง Massenger ได้เช่นกัน โดยกำหนดระยะเวลาภายในวันและเวลาเปิดร้านคือ 11.00 – 19..00 น. และเมื่อทางร้านตรวจสอบความเรียบร้อยของชุดแล้ว เราจะโอนเงินค่าประกันสินค้าให้ภายใน 10 วัน หรือถ้ามีสินค้าชำรุดหรือเสียหายจำเป็นต้องจ่ายค่าเสียหายตามจริงเพิ่มเติม

สรุป

การเช่าชุดโค้ทกันหนาว กางเกงกันหนาว รองเท้าบูท และอุปกรณ์กันหนาว มีข้อดีที่เราอยากแนะนำคือ คุณต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็นและเพื่อซื้อเสื้อมีแบรนด์ที่ทั้งใส่อุ่นและดีไซน์สวยงาม เพราะการไปเที่ยวแต่ละครั้งจะต้องจ่ายเงินครั้งละมาก ๆ เพื่อซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวก หากไปไม่บ่อยการเช่าจะคุ้มมาก อาจจะเสียเงินน้อยลง 5-10 เท่าแต่เที่ยวสนุกกว่า 

รวมไปถึงหากผู้ที่ต้องมีทริปเดินทางเป็นประจำ ก็จะยิ่งคุ้มมากเช่นกัน เพราะการเปลี่ยนการแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศ หรือปรับสไตล์ของการแต่งตัว ทำให้เกิดความทรงจำที่แตกต่างและแปลกใหม่ Rent A Coat ร้านเช่าเสื้อโค้ทของเรามีเสื้อผ้าหน้าหนาวที่สะอาด เรียบร้อย ไม่ต่างกับการซื้อชุดใหม่ และเรายังมีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกในที่เดียว ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหลายแห่งก็ได้ชุดที่ถูกใจ รวมชุดจากคอลเลกชั่นหายาก ทั้งคลาสสิค ตามเทรนด์ ไปจนถึงนำแฟชั่นเลยทีเดียว

รวมถึงเรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเช่าเสื้อโค้ท เพื่อให้คุณได้สวมใส่เสื้อที่ทั้งถูกใจและเหมาะสมในเวลาเดียวกัน หรือสำหรับใครที่มีชุดเป็นของตนเองและต้องการทำความสะอาด เรามีบริการซักและซ่อมแซมชุดของคุณให้กลับมาสวยงามเหมือนเดิม โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ 

Search