นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด

บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด (“บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด” หรือ “เรา” ) เคารพความเป็นส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และจะดูแลให้เจ้าหน้าที่ของเราปฏิบัติตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัย พร้อมทั้งการรักษาความลับที่เคร่งครัดที่สุดในเรื่องเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งปวงที่ท่านได้มอบให้แก่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด

บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ขอแจ้งให้ท่านทราบว่า ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ประกอบการฉบับนี้ (“ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว” ) ใช้บังคับกับท่าน (1)

หากท่านลงทะเบียนบนเว็บไซต์ซึ่งดำเนินการโดย บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด (เรียกรวมกันว่า “เว็บไซต์”) ในฐานะของผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะลงทะเบียนบนเว็บไซต์เพื่อตัวท่านเองในฐานะของผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดา (“ผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดา”) หรือลงทะเบียนบนเว็บไซต์เพื่อหรือในนามของนิติบุคคล (“ผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคล”) ซึ่งท่านเป็นผู้แทน เช่น ในกรณีที่ท่านเป็นบุคคลติดต่อ ลูกจ้าง ผู้แทนของนิติบุคคลดังกล่าว รวมถึงกรรมการผู้มีอำนาจ (เรียกรวมกันว่า “บุคคลที่เกี่ยวข้องของผู้ประกอบการ” และผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดาและบุคคลที่เกี่ยวข้องของผู้ประกอบการจะเรียกรวมกันว่า “ผู้ประกอบการ”) และ (2) หากบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดมีความจำเป็นที่จะต้องประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ การเก็บรวบรวม การบันทึก การใช้ และการเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการดำเนินธุรกิจตามปกติทั่วไปของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด และตามวัตถุประสงค์ดังรายละเอียดที่ระบุด้านล่างนี้ ดังนั้น บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด จึงขอแจ้งให้ท่าน ทราบถึงรายละเอียดของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

1. คำจำกัดความ

ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ คำต่อไปนี้จะมีความหมายตามที่ระบุไว้ข้างล่างนี้ เว้นแต่เมื่อบริบทกำหนดเป็นอย่างอื่น

“นิติบุคคลในต่างประเทศ” หมายถึง บริษัทในเครือและบริษัทร่วมของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ซึ่งอาจตั้งอยู่ในหรือนอกประเทศไทย

“พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎ ข้อบังคับ แนวปฏิบัติ ประกาศ และคำสั่งใด ๆ ที่ออกโดยอาศัยอำนาจของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ตามที่อาจมีการแก้ไขเพิ่มเติม ออกเพิ่มเติม หรือออกเพื่อใช้บังคับแทนที่เป็นคราว ๆ ไป

“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลธรรมดาซึ่งช่วยให้ระบุตัวตนของบุคคลดังกล่าวได้ ไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม

แต่จะไม่รวมถึงข้อมูลของบุคคลที่เสียชีวิตแล้ว

“ประมวลผล” หมายถึง การเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย โอน เก็บรักษา หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

“ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว” หมายถึง ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ที่ระบุในมาตรา 26 ของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อันได้แก่ ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ความเชื่อในลัทธิ ศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ความพิการ ข้อมูลสหภาพแรงงาน ข้อมูลพันธุกรรม ข้อมูลชีวภาพ หรือข้อมูลอื่นใด ซึ่งกระทบต่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลในทำนองเดียวกันตามที่คณะกรรมการประกาศกำหนด

2. การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดใช้ความพยายามอย่างดีที่สุดในการเก็บรวบรวมเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็น เกี่ยวข้อง และเหมาะสม เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เท่านั้น ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ประมวลผลได้แก่

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

รายละเอียด

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตน

ชื่อ นามสกุล ชื่อย่อ วันเดือนปีเกิด สัญชาติ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน หมายเลขหนังสือเดินทาง

ภาพถ่าย ตำแหน่ง สถานที่ทำงาน

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หมายเลขโทรศัพท์สำนักงาน หมายเลขติดต่ออื่น ๆ ที่อยู่สำหรับติดต่อ

ที่อยู่สำหรับส่งใบแจ้งหนี้/ใบเสร็จรับเงิน

ข้อมูลด้านการเงิน

(ใช้บังคับกับผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้น)

หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี เลขบัญชีธนาคาร

ข้อมูลอื่น ๆ

ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่นใดที่ท่านอาจมอบให้แก่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ในระหว่างที่ติดต่อสื่อสารกับเรา

ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น อีเมล โทรศัพท์ โทรสาร บัญชีโซเชียลมีเดียเป็นต้น

ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานระบบอีเมล เช่น ชื่อ username ที่ต้องการใช้งาน และข้อมูลการ

setup ระบบอีเมล เช่น ข้อมูลโดเมน, DNS, MX record ฯลฯ

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงและเยี่ยมชมเว็บไซต์ หน้าเว็บเพจที่เข้าเยี่ยมชม ประวัติการค้นหาบนเว็บไซต์

ไอพีแอดเดรส ประเภทและรูปแบบของเบราว์เซอร์ หน้าเว็บเพจที่นำมาสู่เว็บไซต์ ระบบปฏิบัติการ

การบันทึกวันและเวลา (date and timestamp) และเส้นทางการใช้งานเว็บไซต์ (clickstream data)

ที่เก็บรักษาไว้ในไฟล์บันทึกข้อมูล

2.2 ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหว บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ไม่มีเจตนาหรือความจำเป็นใด ๆ ที่จะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของท่าน รวมถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อทางศาสนาและ/หรือกรุ๊ปเลือดของท่านซึ่งอาจปรากฏอยู่ในสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของท่าน ดังนั้น กรุณาดำเนินการให้แน่ใจว่าท่านได้ลบข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวของท่าน (ถ้ามี) ออกจากสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของท่านก่อนที่จะส่งให้แก่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด

2.3 สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคล บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด อาจเก็บรวบรวมเอกสารบริษัทจากท่านหรือหน่วยงานต่าง ๆ ซึ่งมีข้อมูลส่วนบุคคลของบุคลากรที่เกี่ยวข้องของท่าน เช่น หนังสือรับรองบริษัทและรายชื่อผู้ถือหุ้น

3. วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

3.1 บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด พยายามเก็บรวบรวมเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นและเพียงพอ แต่ไม่เกินความจำเป็นตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างล่างในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

วัตถุประสงค์

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

และฐานตามกฎหมาย

เพื่อติดต่อบุคคลที่เกี่ยวข้องของ

ผู้ประกอบการผ่านทางรายละเอียด

การติดต่อทางธุรกิจของบุคคลดังกล่าว

เพื่อนำเสนอบริการของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตนข้อมูลติดต่อ

ฐานตามกฎหมาย

ฐานตามกฎหมาย

เพื่อพิจารณาและประเมินความน่าเชื่อถือ

และพิสูจน์ตัวตนของท่านก่อนเข้าทำ

ข้อตกลงกับผู้ประกอบการรวมทั้งเพื่อ

ดำเนินการตามคำขอใด ๆ ของ

ผู้ประกอบการในการเข้าทำข้อตกลง

ดังกล่าวและ/หรือในการลงทะเบียนบนเว็บไซต์

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตน

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลด้านการเงิน

ฐานตามกฎหมาย

สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดา

(ก) ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย สำหรับการพิจารณาและประเมินความน่าเชื่อถือและการพิสูจน์ตัวตน

(ข) ดำเนินการตามคำขอในการเข้าทำข้อตกลง สำหรับบุคคลที่เกี่ยวข้องของผู้ประกอบการผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย

การใช้สิทธิและปฏิบัติหน้าที่ของเราตาม

ข้อตกลงที่เข้าทำกับผู้ประกอบการที่เป็น

บุคคลธรรมดาหรือผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคล

(แล้วแต่กรณี) และดำเนินกิจกรรมใด ๆ

ที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงที่ท่านได้เข้า

ทำกับบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด เช่น การอนุญาตให้ท่านใช้เว็บไซต์

การต่ออายุหรือการแก้ไขเพิ่มเติมข้อตกลง

การออกใบแจ้งหนี้ การออกใบเสร็จรับเงิน เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังรวมถึงการประมวลผลข้อมูล

ส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการชำระ

เงิน ภาษี และวัตถุประสงค์ด้านการเงินอื่น ๆ

ตามข้อตกลง เพื่อจัดทำ รักษาไว้

และปรับปรุงบันทึกของเราซึ่งแสดงรายการ

ผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดา

และผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคล

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตน

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลด้านการเงิน

ข้อมูลอื่นๆ

ฐานตามกฎหมาย

สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดา

การปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญา

สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นนิติบุคคล

ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย

เพื่อสื่อสารกับท่านเกี่ยวกับข้อสงสัยหรือข้อกังวลใดๆ

ที่ท่านอาจมี

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตน

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลอื่นๆ

ฐานตามกฎหมาย

ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย

เพื่อตรวจจับ ป้องกัน ตรวจสอบ และดำเนินการ

ทางกฎหมายต่อการฉ้อโกงและ/หรืออาชญากรรม

และดูแลรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตน

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

 

ฐานตามกฎหมาย

ความยินยอม

เพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ของเราตามกฎหมาย

ข้อบังคับ หรือคำสั่งของหน่วยงานรัฐ

เจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจ หรือศาล รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง

การดำเนินการตามคำขอของท่านในการใช้สิทธิในข้อมูลส่วนบุคคล

การยื่นแบบแสดงรายการภาษี การติดตามหนี้

การเก็บรักษาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตน

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลด้านการเงิน

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลอื่น ๆ

ฐานตามกฎหมาย

หน้าที่ตามกฎหมาย

เพื่อกำหนด ปฏิบัติตาม ใช้สิทธิ หรือ ต่อสู้การ

ใช้สิทธิเรียกร้องทางกฎหมายหากเกิดข้อพิพาทขึ้น

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลที่ใช้ในการระบุตัวตน

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลด้านการเงิน

ข้อมูลอื่น ๆ

ฐานตามกฎหมาย

หน้าที่ตามกฎหมาย

ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย

นอกจากฐานตามกฎหมายข้างต้น สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดา

เราอาจจำเป็นต้องใช้สิทธิหรือต่อสู้การใช้สิทธิเรียกร้องทางกฎหมาย

ตามข้อกำหนดของข้อตกลงของเรา

3.2 ในกรณีที่ฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านคือเพื่อเข้าทำสัญญากับท่านหรือเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญา การไม่มอบข้อมูลส่วนบุคคลให้ภายใต้พฤติการณ์ดังกล่าวอาจส่งผลให้เราไม่สามารถเข้าทำสัญญาและ/หรือปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญาได้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือเป็นบางส่วน

3.3 ในกรณีที่ฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านคือเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ตามกฎหมาย การไม่มอบข้อมูลส่วนบุคคลให้ภายใต้พฤติการณ์ดังกล่าวอาจส่งผลให้บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด และ/หรือท่านละเมิดหรือฝ่าฝืนกฎหมาย ข้อบังคับ คำสั่งศาล หรือคำสั่งของหน่วยงานที่มีอำนาจซึ่งมีผลใช้บังคับ

3.4 หากบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดจำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ข้างต้นนี้ เราจะบอกกล่าวให้ท่านทราบวัตถุประสงค์ใหม่ดังกล่าว และหากกฎหมายกำหนด เราจะขอความยินยอมจากท่านในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวก่อน เว้นแต่เมื่อกฎหมายกำหนดเป็นอย่างอื่น

4. การเปิดเผยหรือการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านออกไปนอกประเทศของท่าน

4.1 บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อบุคลากรและเจ้าหน้าที่ของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ มีเพียงเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตโดยชอบของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด เท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ประกอบการ และบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวต่อบุคคลภายนอกใด ๆ เว้นแต่ในพฤติการณ์ที่ระบุในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

4.2 บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดอาจเปิดเผยและ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังบุคคล/นิติบุคคลต่อไปนี้เป็นคราว ๆ ไป โดยบุคคล/นิติบุคคลดังกล่าวอาจอยู่ในหรือนอกประเทศไทยก็ได้

4.2.1 ผู้ค้าที่เป็นบุคคลภายนอกของเรา เช่น ผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ให้บริการคลาวด์ ผู้ให้บริการด้านบัญชี ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุข้างต้นนี้

4.2.2 หน่วยงานรัฐหรือเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจ ซึ่งมีอำนาจตามกฎหมายที่จะร้องขอให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงการเปิดเผยข้อมูลตามคำสั่งศาลหรือเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย

4.2.3 นิติบุคคลในต่างประเทศ

4.2.4 ผู้รับโอนสิทธิหรือผู้สืบสิทธิของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด หรือบุคคลที่อาจเป็นผู้ซื้อกิจการ สินทรัพย์ หรือทรัพย์สินของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด (แล้วแต่กรณี) ในกรณีที่มีการควบรวมกิจการหรือปรับโครงสร้างองค์กร

4.3 โดยทั่วไปแล้วบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดจะโอนข้อมูลส่วนบุคคลออกนอกประเทศไทยได้ภายใต้พฤติการณ์ต่อไปนี้

4.3.1 ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกเปิดเผยและ/หรือโอนไปยังนิติบุคคลในต่างประเทศใด ๆ ซึ่งได้รับอนุญาตโดยชอบจากบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยและการปรับปรุงทางการตลาด

4.3.2 ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกเปิดเผยและ/หรือโอนไปยังตัวแทน บริษัทสาขา หรือบริษัทร่วมของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด โดยตัวแทน บริษัทสาขา หรือบริษัทร่วมของบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดได้รับอนุญาตโดยชอบจากบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยและการปรับปรุงทางการตลาด

4.3.3 ในกรณีที่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดจำเป็นต้องปกป้องและคุ้มครองสิทธิ ผลประโยชน์ และทรัพย์สินของตน

4.3.4 ในกรณีที่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดพิจารณาเห็นว่าจำเป็นต้องทำเช่นนั้นเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการปฏิบัติตามกระบวนการยุติธรรม คำสั่งศาล หรือการดำเนินการทางกฎหมาย

4.3.5 ในกรณีที่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดเห็นว่าจำเป็นสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ของเราตามสัญญาที่เข้าทำกับผู้ประกอบการ

ประเทศปลายทางอาจไม่มีการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับที่เพียงพอตามที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกำหนด อย่างไรก็ตาม โปรดมั่นใจได้ว่าการโอนข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ดังกล่าวจะเป็นไปตามข้อกำหนดของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่ใช้บังคับ และบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัดจะร้องขอให้ผู้รับข้อมูลใช้มาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เพียงพอ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้บังคับหรือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่ใช้บังคับกำหนด

5. สิทธิในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

โดยอยู่ภายใต้บังคับข้อจำกัดและเงื่อนไขของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ท่านมีสิทธิต่อไปนี้ในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

(ก) สิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิร้องขอเพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของตน หรือร้องขอเพื่อขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว รวมทั้งร้องขอให้เปิดเผยว่าได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมาอย่างไรโดยไม่ได้รับความยินยอม

(ข) สิทธิขอให้โอนข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในรูปแบบที่อ่านหรือใช้กับเครื่องมือหรืออุปกรณ์อัตโนมัติได้ทั่วไปจากบริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด นอกจากนี้ ท่านมีสิทธิขอให้บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด โอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลรายอื่น

(ค) สิทธิคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

(ง) สิทธิขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิขอให้ลบ ทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านใช้ระบุตัวตนไม่ได้

(จ) สิทธิขอให้ระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิขอให้ระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

(ฉ) สิทธิขอให้แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล สิทธิขอให้ปรับปรุง ทำให้สมบูรณ์ หรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

(ช) สิทธิขอถอนความยินยอม ในกรณีที่ฐานตามกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านคือการให้ความยินยอม ท่านมีสิทธิถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อ โดยอยู่ภายใต้บังคับเงื่อนไขและข้อจำกัดที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกำหนด การถอนความยินยอมของท่านจะไม่กระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ท่านได้ให้ความยินยอมโดยชอบด้วยกฎหมายก่อนที่จะมีการถอนความยินยอมดังกล่าว

(ซ) สิทธิยื่นข้อร้องเรียน ท่านมีสิทธิยื่นข้อร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีที่บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ไม่ปฏิบัติตามหรือละเมิดบทบัญญัติของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยไม่คำนึงถึงข้อความดังกล่าว บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ขอสนับสนุนให้ท่านติดต่อเราก่อนเพื่อหาข้อยุติให้กับประเด็นปัญหาหรือข้อกังวลใด ๆ ที่เกิดขึ้น

ในกรณีที่ท่านประสงค์จะเข้าถึงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด อาจขอให้ท่านแสดงข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อพิสูจน์และยืนยันตัวตนของท่าน หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือหมายเลขหนังสือเดินทาง หรือเลขทะเบียนบริษัทเป็นข้อมูลที่แก้ไขไม่ได้ เว้นแต่เมื่อพิสูจน์ได้ว่าข้อมูลดังกล่าวไม่ถูกต้อง บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด จะตอบกลับคำขอของท่านภายในระยะเวลาตามสมควรและภายในระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด และจะใช้ความพยายามที่จะตอบกลับคำขอของท่านเมื่อใดก็ตามที่ทำได้ แต่ในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด ขอสงวนสิทธิที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมตามสมควรจากท่านในการดำเนินการดังกล่าว

ช่องทางการติดต่อ

บริษัท แบรนด์เนม มาร์เก็ต จำกัด

ที่อยู่  99/9 ซอยอินทามระ 18 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์ติดต่อกลับ 083-686-4554

ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวฉบับนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565